Giới Thiệu Máy Chủ “Legend Survival”

Huyền Thoại Sinh Tồn

Chế độ hiện tại: Dawn of Factions – KitPvP+

Các chế độ trong dự án: Shadow of Factions

【IP Server: sv.minels.com】

( Phiên bản hỗ trợ: 1.8.x -> 1.13.x )

 

MineLS ( Minecraft Legend Survival ): là một hệ thống server Minecraft chuyên nghiệp, với nhiều thể loại, chế độ đa dạng nhằm mong ước xây dựng 1 sân chơi Minecraft lớn mạnh, uy tín & bền vững. Kèm theo đó là đội ngũ xử lý chuyên nghiệp luôn cố gắng hỗ trợ các bạn trong quá trình chơi game

MineLS được vận hành trên hệ thống server chuyên dụng được cấu hình kỹ càng, các thông tin được lưu trên MYSQL, SSD tốc độ cao. Giúp cho việc trải nghiệm game của các bạn một cách tốt nhất!

Server được Việt Hóa gần như hoàn toàn. Giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập cùng thế giới dễ dàng mà không cần phải lo lắng về cách chơi hay cách sử dụng hệ thống, chức năng.

Survival – Sinh Tồn

Sinh Tồn: là một thể loại chơi rất quen thuộc ở nhiều game khác, Nó bắt buộc các bạn phải sử dụng những kỹ năng riêng của mình để áp dụng vào trò chơi. Giúp bạn có thể thống trị và xây dựng nên những đế chế của riêng mình một cách nhanh nhất và tốt nhất. Nhưng theo phong cách Sinh Tồn ở MineLS pha trộn phong cách lạ lẫm khác hẳn hoàn toàn với chế độ Sinh Tồn bình thường mà các bạn đã từng chơi. Để hiểu rõ hơn thì các bạn phải tận tay trải nghiệm nó cơ !!

KitPvP +

Là thể loại minigame PvP, bạn chỉ việc nhận đồ và lao vào sàn đấu và chém giết bất cứ ai mà không cần suy nghĩ nhiều. Kèm theo đó là những trang bị có rất nhiều hiệu ứng bá đạo và đẹp mắt làm cho những cuộc chiến thật là sống động và epic.

Minecraft Banner Maker
IP: sv,minels.com

Bình Luận